Thông tư 59/2014/TT-BCT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 59/2014/TT-BCT
Cơ quan ban hành BỘ CÔNG THƯƠNG
Ngày ban hành 22/12/2014
Trích yếu quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dầu thực vật.
Người ký HỒ THỊ KIM THOA
Ngày hiệu lực 06/02/2015
Công báo 241 + 242
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 95/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 12/11/2012
  • Ngày có hiệu lực: 26/12/2012
Văn bản dẫn chiếu

quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 30/2012/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 05/12/2012
  • Ngày có hiệu lực: 20/01/2013

quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 15/2012/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 12/09/2012
  • Ngày có hiệu lực: 01/11/2012
Văn bản thay thế/bãi bỏ/hủy bỏ/đình chỉ

sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 27/2016/TT-BCT
  • Ngày ban hành: 05/12/2016
  • Ngày có hiệu lực: 20/01/2017