Thông tư 57/2015/TT-BCT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 57/2015/TT-BCT
Cơ quan ban hành BỘ CÔNG THƯƠNG
Ngày ban hành 31/12/2015
Trích yếu quy định điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ thuộc trách nhiệm quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.
Người ký CAO QUỐC HƯNG
Ngày hiệu lực 15/04/2016
Công báo 229 + 230
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công Thương.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 95/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 12/11/2012
  • Ngày có hiệu lực: 26/12/2012

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011
Văn bản bị thay thế/bãi bỏ/hủy bỏ/đình chỉ một phần

quy định cấp, thu hồi Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc trách nhiệm quản lý của Bộ Công Thương.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 58/2014/TT-BCT
  • Ngày ban hành: 22/12/2014
  • Ngày có hiệu lực: 06/02/2015
Văn bản thay thế/bãi bỏ/hủy bỏ/đình chỉ một phần

sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong một số lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Công Thương.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 27/2016/TT-BCT
  • Ngày ban hành: 05/12/2016
  • Ngày có hiệu lực: 20/01/2017