Thông tư 44/2015/TT-BYT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 44/2015/TT-BYT
Cơ quan ban hành BỘ Y TẾ
Ngày ban hành 30/11/2015
Trích yếu ban hành “Danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm”.
Người ký NGUYỄN THANH LONG
Ngày hiệu lực 01/03/2016
Công báo 1217+1218
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 63/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 31/08/2012
  • Ngày có hiệu lực: 20/10/2012

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011
Văn bản dẫn chiếu

hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 19/2012/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 09/11/2012
  • Ngày có hiệu lực: 25/12/2012

quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 16/2012/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 22/10/2012
  • Ngày có hiệu lực: 05/12/2012