Thông tư 19/2012/TT-BYT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 19/2012/TT-BYT
Cơ quan ban hành BỘ Y TẾ
Ngày ban hành 09/11/2012
Trích yếu hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm.
Người ký NGUYỄN THANH LONG
Ngày hiệu lực 25/12/2012
Công báo 665 + 666
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 63/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 31/08/2012
  • Ngày có hiệu lực: 20/10/2012

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011
Văn bản dẫn chiếu

quy định về quản lý thực phẩm chức năng.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 43/2014/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 24/11/2014
  • Ngày có hiệu lực: 01/02/2015

ban hành “Danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm”.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 44/2015/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 30/11/2015
  • Ngày có hiệu lực: 01/03/2016

quy định việc kiểm tra nhà nước về an toàn thực phẩm đối với thực phẩm nhập khẩu và hồ sơ, thủ tục cấp giấy chứng nhận đối với thực phẩm xuất khẩu thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 52/2015/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 21/12/2015
  • Ngày có hiệu lực: 23/02/2016

quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 17/2016/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 30/06/2016
  • Ngày có hiệu lực: 15/08/2016