Thông tư 16/2012/TT-BYT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 16/2012/TT-BYT
Cơ quan ban hành BỘ Y TẾ
Ngày ban hành 22/10/2012
Trích yếu quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
Người ký NGUYỄN THANH LONG
Ngày hiệu lực 05/12/2012
Công báo 643 + 644
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 63/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 31/08/2012
  • Ngày có hiệu lực: 20/10/2012

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011
Văn bản dẫn chiếu

quy định về quản lý thực phẩm chức năng.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 43/2014/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 24/11/2014
  • Ngày có hiệu lực: 01/02/2015

quy định về điều kiện chung bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 15/2012/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 12/09/2012
  • Ngày có hiệu lực: 01/11/2012

ban hành “Danh mục vi chất dinh dưỡng sử dụng trong thực phẩm”.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 44/2015/TT-BYT
  • Ngày ban hành: 30/11/2015
  • Ngày có hiệu lực: 01/03/2016