Thông tư 26/2012/TT-BYT

Các thuộc tính
Loại văn bản Thông tư
Số, ký hiệu 26/2012/TT-BYT
Cơ quan ban hành BỘ Y TẾ
Ngày ban hành 30/11/2012
Trích yếu quy định cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm; nước khoáng thiên nhiên, nước uống đóng chai; dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Y tế.
Người ký NGUYỄN THANH LONG
Ngày hiệu lực 15/01/2013
Công báo 751 + 752
Văn bản liên quan
Văn bản căn cứ

quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 38/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 25/04/2012
  • Ngày có hiệu lực: 11/06/2012

quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 63/2012/NĐ-CP
  • Ngày ban hành: 31/08/2012
  • Ngày có hiệu lực: 20/10/2012

Luật An toàn thực phẩm.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 55/2010/QH12
  • Ngày ban hành: 17/06/2010
  • Ngày có hiệu lực: 01/07/2011
Văn bản đính chính - sửa đổi bổ sung

về việc đính chính Thông tư số 26/2012/TT-BYT ngày 30/11/2012 của Bộ Y tế.

[Thuộc tính] [Sơ đồ]

  • Số hiệu: 7131/BYT-VPB1
  • Ngày ban hành: 25/09/2015
  • Ngày có hiệu lực: 25/09/2015